Chuyển đến nội dung chính

Chiêu sinh võ thuật cổ truyền

Trung tâm huấn luyện võ thuật - Câu lạc bộ Võ thuật cổ Truyền KTXDHQG TPHCM chiêu sinh thường xuyên các khóa học, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:
Cơ sở tại Quận Thủ Đức: Kí túc xá Đại học Quốc gia TPHCM
Chiêu sinh Võ Thuật cổ truyền Mr Đạt: 0969.856.512
 Câu lạc bộ Võ thuật cổ Truyền KTXDHQG TPHCM luôn phân loại học viên chính xác để có chương trình tập luyện phù hợp cũng như phát triển từng cá nhân trong võ đường.
Học võ thuật không những đem lại cho chúng ta sức khỏe, khả năng tự vệ mà còn rèn luyện cho chúng ta ý chí, bản lĩnh, tính kiên trì, nhẫn nại, tinh thần võ sỹ đạo...
Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc ".


Trong nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng, câu lạc bộ Võ thuật cổ Truyền KTXDHQG TPHCM đã trở thành Võ đường lớn mạnh - Được Bộ văn hóa thể thao và du lịch cho phép tổ chức kỳ thi phong đai, đẳng cho các HLV, Trợ giáo HLV và các võ sinh;
Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của tầng lớp thanh thiếu niên và những người yêu thích võ thuật Võ Thuật liên tục tuyển sinh các lớp võ thuật cấp tốc tự vệ và phong trào.
                                                                           THÔNG BÁO
                                                                CHIÊU SINH VÕ THUẬT


Thân gửi các quý học sinh,sinh viên,công nhân viên chức,và các ngành nghề khác thuộc khu vực TPHCM !

    Mục đích: Đáp ứng nhu cầu cuộc sống, giải quyết căng thẳng trong công việc, nâng cao sức khỏe, rèn luyện bản thân,tu dưỡng đạo đức, ý thức bản thân, tháo gỡ rắc rối hay những tình huống bất ngờ xẩy ra với chính bản thân mình.

    Yêu cầu:
    - Độ tuổi: Từ 8 – 60
    - Tư cách, đạo đức tốt.
    - Có ý chí và tinh thần học hỏi.

    Quyền lợi của học viên:

    Dưới sự huấn luyện trực tiếp của HUấn luyện viên Lê Thanh Thời, Được các HLV trẻ tuổi, nhiệt tình, tâm huyết có vốn kinh nghiệm về kỹ thuật chuyên môn dày dặn cũng như phương cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống trực tiếp huấn luyện.
    Học viên sẽ được huấn luyện về các cách xử lý và tự vệ khi gặp những tình huống xấu trong cuộc sống .

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bạch Hạc Sơn Quyền

Bạch hạc sơn quyền mô phỏng các thế tấn pháp, bay lượn uyển chuyên của loài Hạc, bài quyền thể hiện được sự mềm mại trong tư thế hiên ngang... Bạch hạc sơn quyền là bài quyền của môn phái Quyền thuật tự do thuộc Võ thuật cổ truyền Việt Nam do võ sư Đinh Văn Lớn đơn vị tỉnh Vĩnh Long thị phạm giới thiệu và được Hội nghị chuyên môn Võ thuật cổ truyền toàn quốc bình chọn vào tháng 12 năm 2007 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Ḥòa. BẠCH HẠC SƠN QUYỀN Đầu tiên bái tổ, kính sư, Bạch hạc ra bộ, thôi sơn tấn liền, Thăng thiên phượng dực xoay tròn, Kim tiêu hồi bộ, song đao, xỉa tiền, Thần cung xa tiễn, tấn tiên, Cước ngang bộ phượng, bay lên móc liền, Đăng sơn hữu tả xỉa nghiêng, Bạt phong cước tới, song phi phượng hoàng, Quét chân, hoành toạ đăng sơn, Hồi thân phượng dực, xoay tròn thôi sơn, Đăng sơn tả, hữu quy hình, Thôi sơn tấn tiếp, cước ngang trảm xà, Xoay người vươn bộ đăng sơn, Cước ngang phi tới, xoay thân kính chào.  Hạc là loài bay lượn giỏi, tuy “

Cuộc thi Người đẹp quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam 2012

Khai mạc Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam - Bình Định 2012 Tối qua (1-8), Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam - Bình Định 2012 khai mạc tại Sân vận động Quy Nhơn, với sự tham gia của 53 đoàn đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng 40 đoàn trong nước với khoảng 1.300 võ sư, võ sinh... Trong ba ngày (từ 1 đến 3-8), Liên hoan có những hoạt động chính: bình chọn Người đẹp quốc tế võ cổ truyền Việt Nam; lễ hội đường phố võ cổ truyền Việt Nam; hoạt động biểu diễn, giao lưu võ thuật với các võ đường; hội thảo  Nâng tầm võ Việt ... Cô gái Quy Nhơn Trương Thị Minh Hiền (18 tuổi, vừa tốt nghiệp THPT) cho rằng: “Thí sinh không nhất thiết phải biểu diễn những bài quyền phức tạp, mà quan trọng là thần thái thể hiện khi biểu diễn các bài quyền đó. Động tác phải chuẩn, nhanh, mạnh kết hợp với ánh mắt có hồn...”. Đến nay, 16 nữ võ sinh lọt vào vòng bán kết. Do yêu cầu khắt khe của cuộc thi (vừa phải đẹp, vừa có võ công thâm hậu) nên thí sinh không dễ vượt qua các cửa ải.