Chiêu sinh võ thuật cổ truyền

Trung tâm huấn luyện võ thuật - Câu lạc bộ Võ thuật cổ Truyền KTXDHQG TPHCM chiêu sinh thường xuyên các khóa học, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:
Cơ sở tại Quận Thủ Đức: Kí túc xá Đại học Quốc gia TPHCM
Chiêu sinh Võ Thuật cổ truyền Mr Đạt: 0969.856.512
 Câu lạc bộ Võ thuật cổ Truyền KTXDHQG TPHCM luôn phân loại học viên chính xác để có chương trình tập luyện phù hợp cũng như phát triển từng cá nhân trong võ đường.
Học võ thuật không những đem lại cho chúng ta sức khỏe, khả năng tự vệ mà còn rèn luyện cho chúng ta ý chí, bản lĩnh, tính kiên trì, nhẫn nại, tinh thần võ sỹ đạo...
Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc ".


Trong nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng, câu lạc bộ Võ thuật cổ Truyền KTXDHQG TPHCM đã trở thành Võ đường lớn mạnh - Được Bộ văn hóa thể thao và du lịch cho phép tổ chức kỳ thi phong đai, đẳng cho các HLV, Trợ giáo HLV và các võ sinh;
Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của tầng lớp thanh thiếu niên và những người yêu thích võ thuật Võ Thuật liên tục tuyển sinh các lớp võ thuật cấp tốc tự vệ và phong trào.
                                                                           THÔNG BÁO
                                                                CHIÊU SINH VÕ THUẬT


Thân gửi các quý học sinh,sinh viên,công nhân viên chức,và các ngành nghề khác thuộc khu vực TPHCM !

    Mục đích: Đáp ứng nhu cầu cuộc sống, giải quyết căng thẳng trong công việc, nâng cao sức khỏe, rèn luyện bản thân,tu dưỡng đạo đức, ý thức bản thân, tháo gỡ rắc rối hay những tình huống bất ngờ xẩy ra với chính bản thân mình.

    Yêu cầu:
    - Độ tuổi: Từ 8 – 60
    - Tư cách, đạo đức tốt.
    - Có ý chí và tinh thần học hỏi.

    Quyền lợi của học viên:

    Dưới sự huấn luyện trực tiếp của HUấn luyện viên Lê Thanh Thời, Được các HLV trẻ tuổi, nhiệt tình, tâm huyết có vốn kinh nghiệm về kỹ thuật chuyên môn dày dặn cũng như phương cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống trực tiếp huấn luyện.
    Học viên sẽ được huấn luyện về các cách xử lý và tự vệ khi gặp những tình huống xấu trong cuộc sống .

Nhận xét